Bật Mí Cách Làm Cầu Thang Phong Thuỷ Lộc Vào Nhà

//Bật Mí Cách Làm Cầu Thang Phong Thuỷ Lộc Vào Nhà

Bật Mí Cách Làm Cầu Thang Phong Thuỷ Lộc Vào Nhà

Ngôi nhà là nơi không chỉ để nghỉ ngơi mà còn là nơi để bạn lấy lại sinh khí làm việc, kinh doanh,… Thiết kế nội thất của ngôi nhà cũng như hướng nhà đều cần phải theo phong thuỷ của gia chủ thì mới dễ dàng làm ăn phát đạt được, cầu thang cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu để hoàn thiện một ngôi nhà hoàn hảo, đặt ở vị trí nào tốt, kiêng những gì khi làm cầu thang theo phong thuỷ đều có nguyên tắc riêng. Vậy làm sao để khi làm nhà có được câu thang phong thuỷ mang lộc đến cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm như thế nào để có được một ngôi nhà hoàn hảo, sinh khí dồi dào, gia đạo thuận hoà nha!!!!

Một số nguyên tắc làm cầu thang phong thuỷ bạn nên biết

Cầu thang phong thuỷ có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khoẻ, tài lộc của gia chủ nếu không được đặt đúng hướng, sinh hoạt cũng sẽ trở nên khó khăn, hao hụt tài sản,… không ít người đã bỏ qua yếu tố này và nhận phải những biến đổi không tốt trong công việc, gia đình. Làm cầu thang cũng phải tuân theo những nguyên tắc dưới đây:

cầu thang phong thuỷ

– Bạn không nên thiết kế các loại cầu thang xoắn cột: Nhiều nhà thiết kế mới ra nghề đều thích sự độc lạ về các kiểu cầu thang xoắn nó mang cho người nhìn sự mềm mại của thiết kế, sự sang trọng và thu hẹp được tối đa diện tích của nhà ở nhưng với phong thuỷ thì loại cầu thang này để lâu ngày tạo thành một luồng khí xoắn quanh cột khiến cho gia đạo không được tốt, đặc biệt là người chủ trong gia đình sức khoẻ sẽ bị giảm sút.

– Bậc cầu thang hở không nên sử dụng: Tại sao vậy? Chắc nhiều người sẽ thắc mắc như vậy, đối với bậc cầu thang hở vừa không an toàn với trẻ nhỏ và người già, tuy chúng có độ thông thoáng tốt nhưng lại dễ gây tại nạn đối với các thành viên trong gia đình, còn đối về mặt phong thuỷ thì bậc cầu thang có kẽ hở sẽ làm thoát khí hao tổn nguyên khí của ngôi nhà, lạnh lẽo không tốt cho sức khoẻ của bạn.

– Tránh việc đặt cầu thang ở giữa không gian: Đối với người sành về phong thuỷ thì nhắc đến đây họ sẽ biết được tại sao lại tránh việc đặt cầu thang giữa nhà vì thường trong phong thuỷ có các cung khác nhau, phần giữa của ngôi nhà sẽ được thuộc về phần trung cung hay là biệt cung, đây là cung đặc biệt cấm kỵ để đặt cầu thang bởi cầu thang sắt hay cầu thang inox, cầu thang gỗ cũng thuộc về hành Mộc mà phần trung cung kia là thuộc hành Thổ, hai hành này khắc nhau nên không thể tốt được nếu bạn không suy tính.

– Việc tận dụng gầm cầu thang để làm nhà vệ sinh là không nên: Nhiều gia đình nghĩ đơn thuần tiết kiệm khoảng không gian gầm cầu thang để làm nhà vệ sinh sẽ rút gọn được không gian ngôi nhà rộng rãi thêm một chút nhưng chính đó lại là nơi hút hết dương khí và đưa các luồng khí không tốt vào trong gia đình của bạn. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn mà vượng khí trong nhà cũng sẽ chẳng còn, bạn nên cân nhắc trước khi làm sử dụng nhà vệ sinh trong trường hợp này.

Những lưu ý khi làm cầu thang phong thuỷ trong nhà

Bên trên là những nguyên tắc bạn cần phải chú ý nhưng bên cạnh đó có những điều kiêng kỵ khi làm cầu thang phong thuỷ mà ít người quan tâm nhưng nếu được thì bạn cũng nên tránh:

cầu thang phong thuỷ

– Tránh để hướng của cầu thang lao thẳng ra ngoài cửa chính của ngôi nhà bạn.

– Không làm cầu thang có độ dốc cao vì sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà và đi sẽ rất dễ gây tai nạn.

– Nên xây cầu thang sát với góc tường không nên làm chúng như vách ngăn của ngôi nhà

– Hướng của cầu thang không được nằm đối diện với nhà vệ sinh

– Đối với nhà bếp cũng cần tránh đặt đối diện

– Cầu thang cũng cần có ánh sáng đủ nên bạn cần chọn nơi nào hướng được nhiều ánh sáng nhất

– Số bậc của cầu thang phải tuân theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử, như vậy tức là nó thuộc 4n + 1 là sẽ thoát được điểm không tốt.

– Nên sử dụng cầu thang gỗ nó sẽ tốt hơn khi bạn sử dụng dạng cầu thang sắt hay cầu thang inox

– Không nên cho chúng đối diện với bất kỳ một góc nào của ngôi nhà bạn

– Bỏ qua lối kiến trúc để cầu thang trước cửa phòng ngủ

Những hình ảnh cầu thang phong thuỷ

cầu thang phong thuỷ

cầu thang phong thuỷ

cầu thang phong thuỷ

cầu thang phong thuỷ

cầu thang phong thuỷ

cầu thang phong thuỷ

cầu thang phong thuỷ

Trên đây là tất cả những bí quyết để làm một cầu thang phong thuỷ vừa đẹp vừa mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn, nếu bạn vẫn chưa biết cách xác định như thế nào là tốt hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng theo phong thuỷ, với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình có được một cầu thang đẹp hợp với mệnh gia chủ tạo luồng khí tốt cho gia đình bạn.

By |Tháng Bảy 24th, 2019|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998