Báo Giá Làm Cửa Sắt Đẹp, Cửa Sắt CNC Cao Cấp Chuyên Nghiệp Uy Tín

//Báo Giá Làm Cửa Sắt Đẹp, Cửa Sắt CNC Cao Cấp Chuyên Nghiệp Uy Tín

Báo Giá Làm Cửa Sắt Đẹp, Cửa Sắt CNC Cao Cấp Chuyên Nghiệp Uy Tín

Cokhihanoi.vn là một trong những đơn vị chuyên thiết kế các mẫu cửa sắt nghệ thuật với đa dạng mẫu mã, kích thước, làm theo yêu cầu của khách hàng hay thiết kế theo sở thích riêng, theo phong thuỷ của từng ngôi nhà. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua: 0912277998 nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Bộ sưu tập cửa, cổng sắt mỹ thuật cắt CNC nghệ thuật đẹp

Tại sao chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp cửa sắt uy tín?

Hoạt động trong ngành cơ khí đã được hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn thành được hàng ngàn công trình xây dựng lớn nhỏ từ nhà dân, biệt thự, nhà phố, xưởng công nghiệp,…mỗi công trình đều có tính chất yêu cầu khác nhau nhưng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến hoàn toàn được mọi người hài lòng và giới thiệu đến bạn bè. Cửa sắt là một trong những dịch vụ mà chúng tôi tâm đắc bởi lượng khách hàng tìm đến ngày một nhiều hơn.

cửa sắt

– Tư vấn miễn phí: Thường bạn muốn được tư vấn thì phải đến công ty hay tận xưởng để tìm người tư vấn nhưng đến với chúng tôi thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, bạn có thể trao đổi thông qua các kênh online như website, hotline,… nhân viên tư vấn trực 24/24 sẽ giải đáp tốt nhất các vấn đề bạn đang gặp phải và nếu bạn ưng dịch vụ của chúng tôi thì có thể đến trực tiếp để bạn và tôi trao đổi thực tế, giúp nhau hiểu hơn về dịch vụ cũng như nhu cầu bạn đưa ra cho công trình của mình.

– Khảo sát và thiết kế theo yêu cầu: Nhân viên kinh nghiệm sẽ tiếp thu phản hồi từ bạn và đến tận nơi để xem tình hình, yêu cầu của bạn thế nào về cửa sắt, nếu bạn muốn có những ý kiến bổ sung chúng tôi sẽ ghi lại và đưa ra mẫu thiết kế có sẵn, cần chỉnh sửa thêm như nào sẽ dựa vào bạn mô tả cũng như ý thích cá nhân riêng của bạn.

– Đưa vào dự án và bắt đầu kế hoạch làm: Bạn đồng ý với dịch vụ cũng như thiết kế thì nhân viên nhanh chóng đưa chúng vào dự án để bắt đầu triển khai những công việc cần thiết, mô phỏng sản phẩm và lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, khối vẽ trang trí phù hợp với bạn muốn.

– Lắp ráp sản phẩm: Sau khi hoàn thiện sản phẩm chúng tôi sẽ giúp bạn lắp ráp cửa sắt một cách nhanh chóng.

– Hoàn thiện và nghiệm thu: Khách hàng nghiệm thu sản phẩm và hoàn tất quá trình giao dịch ban đầu

– Bảo hành sản phẩm: Các sản phẩm cửa sắt chúng tôi thường có thời gian bảo hành từ 2 đến 3 năm, mọi vấn đề sửa chữa đều được hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.

Cam kết của chúng tôi gửi đến khách hàng

cửa sắt

– Mỗi sản phẩm chuyển đến tay khách hàng đều được thiết kế và làm một cách tỉ mỉ mang đến hiệu quả giữ được bền lâu so với thời gian, đặc biệt các chế độ bảo hành kéo dài, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không hư hỏng gì trong quá trình làm. Tất cả các sản phẩm đều được gia công bằng các thiết bị tiên tiến, có độ bền chắc, đẹp và mang dấu ấn cá nhân đối với mỗi khách hàng.

– Chi phí khi làm việc với chúng tôi đều dựa trên giá cả thị trường chung, những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập với giá đại lý nên khi đưa đến tay khách hàng bạn sẽ thấy có độ chênh lệch đáng kể khi bạn chọn những đơn vị khác cung cấp dịch vụ.

– Hỗ trợ bảo hành mọi lúc mọi nơi trong thời gian bảo hành, bạn không phải lo lắng khi sản phẩm xuống cấp thì phải mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa vì có chúng tôi mọi thứ sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Những hình ảnh cửa sắt của chúng tôi thiết kế bạn có thể tham khảo

cửa sắt

cửa sắt

cửa sắt

cửa sắt

cửa sắt

 

By |Tháng Tám 17th, 2019|TIN TỨC|
G

0912277998