Giới thiệu tôn SSSC chất lượng tốt

//Giới thiệu tôn SSSC chất lượng tốt

Giới thiệu tôn SSSC chất lượng tốt

 

Mái tôn đang là một xu hướng trong thiết kế nhà ở hiện nay. Dù đi bất kì nơi đây bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc mái tôn. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng tôn đó là lựa chọn loại tôn. Một trong những thương hiệu tôn uy tín tại Việt Nam hiện nay đó là tôn sssc. Tuy nhiên, vẫn chưa nhiều người hiểu rõ về loại tôn này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu tôn sssc ngay nhé!

Xem thêm: Làm mái tôn tại Hà Nội

Vài nét về thương hiệu tôn SSSC

Tôn sssc hay gọi theo cái tên thông thường đó là tôn Phương Nam. Tôn Phương Nam có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với người dân Việt Nam nữa. Đây là thương hiệu tôn đã trở thành thương hiệu quốc dân đối với nước ta.

Tuy nhiên lại khá ít người biết rõ về nguồn gốc thành lập tôn Phương Nam. Nhiều người nghĩ tôn Phương Nam là 100% vốn thành lập là của Việt Nam. Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. 

Tôn sssc thực chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba công ty lớn. Công ty đầu tiên đó là Tổng Công ty Thép Miền Nam. Nhưng đó chỉ là tên trước kia thôi, hiện nay đã đổi tên thành Tổng Công ty Thép Việt Nam. Công ty thứ hai đó là Công ty Nomura Trading của Nhật Bản. Hiện nay công ty này đã đổi tên thành Tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản. Công ty thứ ba và cũng là công ty cuối cùng có tên là Công ty FIW của Malaysia. 

Như vậy là bạn có thể thấy tôn sssc là sản phẩm hợp tác của ba tập đoàn lớn. Ba tập đoàn này đều là ba tập đoàn danh tiếng về công nghệ sản xuất tôn. Đây cũng là lý do tại sao tôn sssc luôn có chất lượng cũng như tên tuổi trụ vững đến ngày hôm nay.

Mặt bằng đầu tiên xây dựng cũng như làm việc của nhà máy không phải ở Hồ Chí Minh. Đây cũng là nhầm lẫn của khá nhiều người. Nhà máy xây dựng công xưởng đầu tiên ở Khu công nghiệp Biên Hòa 1. Khu công nghiệp này nằm tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Mới đầu, công ty Phương Nam chưa sản xuất được nhiều dòng tôn như hiện nay. Dòng tôn sản xuất được ban đầu chỉ là tôn mạ màu trên nền tôn mạ kẽm mà thôi. Lúc này sản phẩm tôn của công ty chưa gây được sự chú ý lớn. 

Phải đến khoảng 20 năm sau, thương hiệu tôn sssc mới có một bước tiến lớn. Đó là sự kiện khánh thành Nhà máy tôn Phương Nam mới. Địa điểm mới này nằm tại KCN Nhơn Trạch II tỉnh Đồng Nai. Đây mới chính là khởi điểm thời kì vàng son của tôn Phương Nam. 

Image result for tôn mái"

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu tôn sssc

Tôn sssc hay có tên gọi khác là tôn Phương Nam. Cái tên Phương Nam đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Nó xuất hiện ở trên rất nhiều công trình và nhà ở.

Để nói về thương hiệu tôn sssc, thứ đầu tiên chúng ta phải kể đến đó là về chất lượng. Tôn Phương Nam là kết tinh của ba tập đoàn lớn và đi đầu về mảng sản xuất tôn. Chính vì vậy chất lượng cũng như vấn đề an toàn trong sử dụng tôn luôn được đảm bảo. 

Sản phẩm đầu tiên về tôn sssc mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là tôn mạ nhôm kẽm Việt Nhật. Nghe cái tên là bạn đã có thể hình dung ra sản phẩm này. Đây là sự kết hợp công nghệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Tôn mạ hợp kim nhôm – kẽm hay còn có một tên gọi khác quan thuộc là tôn lạnh. Tôn lạnh mang thương hiệu sssc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đó là công nghệ lò NOF – mạ nhúng nóng liên tục. 

Công nghệ này cho phép tôn có khả năng kháng ăn mòn và oxy hóa cao. Bề mặt của tôn lạnh sssc sáng bóng cũng như chống được trầy xước. Chính vì vậy nó còn được ứng dụng vào sản xuất các mặt hàng gia công khác. Ví dụ như đồ thủ công mỹ nghệ hay các tấm lợp…

Image result for tôn mái"

Sản phẩm nổi bật tiếp theo đó là tôn mạ màu Việt Nhật. Loại tôn này khá đặc biệt. Nó có lõi là tôn mạ kẽm hoặc là tôn lạnh sssc. Sau đó lại phủ lên bề mặt lõi là một phức hợp sơn thành phẩm. Các loại sơn có thể phủ lên là: PVDF, SMP hoặc là polyester. Bên trong nó là lớp sơn lót tiếp theo. Có thể dùng Epoxy Primer hoặc PU để làm lớp sơn lót này. 

Tôn mạ màu Việt Nhật có công nghệ chuyển gia của Nhật Bản. Chính vì vậy chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Đặc biệt là lớp ngoài của tôn luôn luôn sáng bóng. Bạn có thể yên tâm ứng dụng tôn vào nhiều việc khác nữa.

Cuối cùng là sản phẩm tôn mạ kẽm Việt Nhật. Lại là một sản phẩm mang công nghệ tiên tiến. Chúng mang ưu điểm vượt trội là khả năng chống ăn mòn gần như tuyệt đối. Sản phẩm này không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật mà còn cả của Mỹ nữa.

Như vậy là bạn đã biết được một vài thông tin về thương hiệu tôn sssc. Bạn đã biết đến đâu để mua tôn sssc chất lượng chưa? Nếu chưa thì hãy đến với cokhihanoi.vn ngay nhé! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tôn sssc chính hãng chất lượng tốt nhất! 

 

 

By |Tháng Hai 3rd, 2020|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998