Tổng Hợp Mẫu Lan Can Gác Lửng Đẹp Nhất 2019

//Tổng Hợp Mẫu Lan Can Gác Lửng Đẹp Nhất 2019

Tổng Hợp Mẫu Lan Can Gác Lửng Đẹp Nhất 2019

Nhu cầu về nhà ở ngày càng cấp thiết tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội, TPHCM đây là hai trung tâm đầu cầu để người dân tập trung hoạt động kinh doanh đông và sầm uất nhất. Chính vì vậy, thay vì những ngôi nhà được thiết kế nhiều tầng thì người dân sử dụng những căn gác lửng để tiết kiệm không gian, tăng diện tích nơi ở và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Ở những nhà trọ cho sinh viên, người lao động thuê cũng tích hợp lan can gác lửng đẹp để  phòng không bị trống mất diện tích không gian vừa giúp người ở cảm thấy rộng rãi, thoáng mát hơn rất nhiều.

Tại sao phải có lan can gác lửng đẹp trong các diện tích hẹp?

Với những thiết kế nhà trọ hay nhà ở mà có không gian quá hẹp thì gia chủ luôn có lựa chọn là làm thêm những căn gác lửng để tiết kiệm diện tích và không mất thêm nhiều chi phí trong việc xây rộng phòng mà số lượng người thuê vẫn được đảm bảo. Căn gác lửng thường được làm là tầng trung gian giữa của một phòng nhỏ, tối giản hoá không gian, người ở cũng sẽ thấy thoải mái vì có không gian riêng, dễ chịu. Tuy nhiên, mỗi gác lửng cần sự trợ giúp của lan can để có được một căn phòng đẹp hoàn chỉnh và an toàn.

lan can gác lửng đẹp

– Chia khoảng không gian: Với mong muốn làm gác lửng để tăng diện tích nhưng phải hoàn thiện tuyệt đối khi có thêm lan can gác lửng để chia không gian ra thành không gian riêng biệt, căn phòng sẽ trở nên ngăn nắp hơn vì không gian nghỉ ngơi phân cách với các hoạt động làm việc bên dưới, còn gì thú vị hơn khi ở căn phòng mà như một ngôi nhà thu nhỏ.

– An toàn cho người sử dụng: Gác lửng tuy không cao hơn với mặt đất nhiều nhưng nếu không có lan can thì hậu quả sẽ khó lường khi vô tình bị ngã xuống dưới, rất nhiều trường hợp xảy ra đặc biệt là bạn có con nhỏ thì điều này càng cần phải lưu ý nhiều hơn.

– Tăng thêm màu sắc không gian: Những thiết kế lan can gác lửng không chỉ để chia rõ không gian, an toàn cho người sử dụng chúng còn giúp không gian nhà ở của bạn trở nên sinh động, đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều. Có rất nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn tuỳ vào không gian bạn muốn, chúng sẽ làm căn phòng trở nên đẹp xuất sắc hơn rất nhiều.

Cokhihanoi.vn – Đơn vị uy tín lĩnh vực làm lan can gác lửng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cokhihanoi.vn đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ từ phòng trọ, chung cư, công ty, nhà dân,…. với những mẫu thiết kế lan can gác lửng đẹp khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu dễ dàng các công trình của chúng tôi thông qua các kênh online như: fanpage, website, hotline,… chúng tôi cập nhật mỗi ngày các công trình của chúng tôi, bạn có thể lấy các thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi thiết kế, thi công nhanh nhất cho bạn.

lan can gác lửng đẹp

– Tư vấn miễn phí: Chỉ cần bạn có nhu cầu thì nhân viên chúng tôi sẵn sàng dành thời gian tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, cung cấp mọi thông tin về khách hàng từ không gian, chi phí sản phẩm, kiểu phong cách thiết kế,…

– Thi công, lắp ráp nhanh chóng: Chúng tôi làm việc luôn có thời gian cột mốc rõ ràng, bạn không cần lo lắng trễ ngày khai trương hoặc làm chậm công trình vì nguồn nhân lực chúng tôi đủ đáp ứng được nhiều dự án.

– Nhân viên kinh nghiệm tốt: Do làm trong nghề đã nhiều năm nên các nhân viên của chúng tôi hầu hết đã được đào tạo thông qua nhiều trường lớp mới được bắt tay vào làm, khả năng hỏng hóc do nhân viên hay sản phẩm lỗi là hoàn toàn không có.

–  Chi phí phù hợp túi tiền: Đối với những sản phẩm lan can gác lửng đẹp thì chúng tôi thường dựa vào chi phí mặt bằng chung và các thiết kế thường có sẵn cho từng không gian nhà ở, đặc biệt có nhiều vật liệu cho khách hàng lựa chọn như: lan can inox, lan can sắt,…. có nhiều mức phí để bạn dễ dàng chọn phù hợp với từng sản phẩm của chúng tôi.

Những sản phẩm lan can gác lửng đẹp bạn có thể tham khảo

lan can gác lửng đẹp

lan can gác lửng đẹp

lan can gác lửng đẹp

lan can gác lửng đẹp

lan can gác lửng đẹp

 

By |Tháng Tám 28th, 2019|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998