Update Những Mẫu Mái Hiên Tôn Đẹp Nhất Năm Nay

//Update Những Mẫu Mái Hiên Tôn Đẹp Nhất Năm Nay

Update Những Mẫu Mái Hiên Tôn Đẹp Nhất Năm Nay

Xã hội càng phát triển thì việc tận dụng những không gian trống để sử dụng theo những yêu cầu cần thiết của gia đình, nó không chỉ là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình mà đối với những người thành phố thì hiên nhà còn được dùng chủ yếu là buôn bán, hay nếu ở trên sân thượng chúng được dùng vào việc tận dụng để làm giàn phơi đồ, giải trí vui vẻ, hoặc trồng những loại rau mình ưa thích. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà những nhà thiết kế đưa ra các mẫu mái hiện tôn đẹp phù hợp với không gian nhà khách hàng và chi phí của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và điểm qua những mẫu mái hiên tôn đẹp nhất hiện nay!!!!

Mái hiên tôn là gì?

mái hiện tôn đẹp

Mái hiên là một trong những thuật ngữ chung trong xây dựng nói về sự tận dụng của không gian trống để che nắng che mưa bằng cách lợp mái tôn, mái ngói vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa giúp cho tiết kiệm được khoảng trống. Mái hiên thường có diện tích nhỏ, đa phần là ở trước cửa mặt tiền dao động từ 4 đến 7 mét. Nhiều gia đình ở thành phố thì tận dụng không gian đó để buôn bán cũng giúp gia tăng được nguồn lợi cho gia đình, còn một số nhà hay ở nông thôn thì mái hiên thường là nơi thư giãn, thoả mãn thú vui tao nhã cho việc trồng cây, hóng mát của gia chủ.

Tại sao khách hàng hay chọn mái hiên tôn đẹp trong khi xây dựng?

Tôn là vật liệu được bán phổ biến trên thị trường xây dựng, đa dạng về mẫu mã và chi phí của chúng cũng không cố định nhưng vừa với túi tiền của nhiều gia đình. Chính bởi sự tiện dụng và hình thức nhiều của tôn mà những người chuyên đi xây dựng mái hiện luôn khuyên khách hàng hướng đến những vật liệu đơn giản, dễ dùng, chi phí tốt mà vẫn mang đến một không gian đẹp hoàn hảo.

mái hiện tôn đẹp

– Thời gian làm khá nhanh: Do tôn được làm nguyên một tấm lớn, không phải cắt gọt nhiều nếu gia đình bạn làm mái hiên theo các hình chữ nhật, hình vuông hay những hình khó khác. Bạn chỉ cần vài dụng cụ chuyên dụng như súng bắn ốc, kéo cắt,… sẽ thi công được mái hiên chỉ mất trong 1 ngày thời gian.

– Tiết kiệm được một khoản chi phí: Nếu bạn sử dụng những loại vật liệu khác để làm mái hiên như ngó, gạch, bê tông,… thì vừa mất nhiều chi phí, vừa phải thêm kèo cột, sắt bổ sung. Đặc biệt, sức người bỏ ra sẽ rất lớn, công cũng sẽ cao hơn khi bạn sử dụng tôn làm vật liệu. Tốc độ làm việc nhanh, tôn cũng có nhiều hãng với nhiều loại bạn có thể chọn chúng phù hợp với túi tiền của bản thân.

– Hạn chế được việc hỏng móng nhà: Tôn cực nhẹ so với tất cả các loại vật dụng khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm thì cũng không ảnh hưởng gì đến móng nhà, nhưng nếu bạn chọn các sản phẩm khác nó quá nặng so với khả năng móng chịu được sẽ rất nhanh chóng phải làm lại mái nhà khác, tốn nhiều chi phí.

Một số vị trí hợp lý làm mái hiên tôn đẹp

mái hiện tôn đẹp

Làm mái tôn hiên ở ngay cổng ra vào: Mỗi ngôi nhà hiện nay xây dựng đều không thể bỏ qua cổng để ngăn trộm cắp, nhưng ít người biết rằng nếu để cổng chịu nhiều mưa nắng sẽ mất khá nhiều tiền để làm lại. Trang bị mái hiên che cửa cổng sẽ giảm bớt được tình trạng đó, phần hiên này sẽ không làm quá to và dài để ngôi nhà trở nên thanh nhẹ, thoáng mát, đẹp vẻ sang trọng.

– Lắp mái hiện ở ngay những cánh cửa sổ nhỏ: Cánh cửa sổ thường được làm với những loại gỗ thông thường, ít ai quan tâm là làm gì để bảo vệ chúng khỏi các hiện tượng nước mưa ngấm vào cửa sổ làm mục ruỗng gỗ, hoặc cong vênh rất mất thẩm mĩ, không những thế thay thế chúng cũng rất tốn kém, vì vậy nếu bạn sử dụng mái hiên tôn đẹp sẽ giải quyết được tình trạng này, việc sửa chữa mái tôn cũng không tốn kém nhiều như những sản phẩm khác.

– Sử dụng mái hiên tôn đẹp ở phía trước sân nhà: Khoảng sân nhà nhiều gia đình muốn tận dụng để trồng các giống cây cảnh, thư giãn, uống nước và hóng mát. Tuy nhiên, để có được không gian tuyệt vời như thế bạn cần mất một số tiền nhỏ để làm mái hiên bằng tôn, thiết kế đặc biệt theo mô típ của toàn cảnh nhà của bạn. Những trường hợp mưa gió lớn cũng không làm khó được ngôi nhà của bạn.

Những hình ảnh hiên mái tôn đẹp bạn có thể tham khảo

mái hiện tôn đẹp

mái hiện tôn đẹp

mái hiện tôn đẹp

mái hiện tôn đẹp

mái hiện tôn đẹp

By |Tháng Bảy 10th, 2019|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998