Giải Pháp Sử Dụng Mái Tôn Chống Nóng Cho Ngày Hè

//Giải Pháp Sử Dụng Mái Tôn Chống Nóng Cho Ngày Hè

Giải Pháp Sử Dụng Mái Tôn Chống Nóng Cho Ngày Hè

Một ngôi nhà dành để ở hay một công ty, công xưởng để lao động, làm việc thì đều cần có không gian thoáng mát, thích hợp với sự thư giãn mỗi khi thời tiết nóng bức của mùa hè đến. Lựa chọn những chất liệu để giảm thiểu độ nóng của những ngày hè thường khách hàng nghĩ đến vật liệu xây dựng là mái tôn chống nóng đầu tiên, chúng không chỉ giúp khách hàng thoát khỏi những nắng nóng của môi trường mà nó còn cực kỳ dễ làm, xây dựng nhanh chóng, chi phí cũng được giảm hơn rất nhiều so với những loại hình xây dựng khác.

Mái tôn chống nóng là gì?

mái tôn chống nóng

Hiện nay, người dân có cách gọi khác với mái tôn chống nóng là tôn cách nhiệt, sản phẩm này được làm tỉ mỉ hơn những loại tôn bình thường khác trên thị trường, chúng được phủ thêm lớp PU và có lớp màng PP/ PVC bên ngoài giúp bảo vệ tôn trước môi trường bên ngoài. Theo những kỹ sư xây dựng thì hai lớp này sẽ có tác dụng bám chặt trên bề mặt của mái tôn để tạo thành một khối thống nhất, tương đối bằng phẳng và chắn chắn nên bạn có thể giữ chúng ở nhiệt độ cao hay bình thường đều khá bền. Nhờ vào những sản phẩm mái tôn như vậy bạn có thể giảm được mức độ tản nhiệt hấp thụ xuống ngôi nhà hơn những loại tôn bình thường khác, cũng vì thế mà mái tôn chống nóng này giúp ngôi nhà bạn trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết.

Những giải pháp sử dụng mái tôn chống nóng tốt và hạ nhiệt nhanh nhất cho ngôi nhà của bạn.

Mái tôn cách nhiệt tuy rằng đã giải quyết được một phần khi thời tiết nắng nóng oi bức của mùa hè nhưng không thể giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thực sự mát mẻ, có những phương pháp dân gian vừa giúp bạn bảo vệ được mái tôn hoạt động bền trong môi trường nắng nóng hay mưa gió. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những cách thức chống nóng của chúng tôi:

mái tôn chống nóng

– Trồng những cây leo: Nếu bạn sợ tốn quá nhiều chi phí thì nên chọn cho mình một biện pháp thiên nhiên là trồng những loại cây leo, lâu dần chúng phủ hết mái tôn nhà bạn sẽ hạn chế được bức xạ mặt trời, không gian nhà bạn sẽ mát mẻ hơn rất nhiều, nhưng bạn nên sử dụng những loại dây thép cách mặt mái tôn khoảng 20 đến 25cm để những cành lá không tiếp xúc trực tiếp vào mái tôn sẽ làm cây dễ chết, lá héo úa sẽ mất đi tác dụng muốn có.

– Sử dụng giàn phun sương trên mái nhà: Làm cách này rất tốn kém về chi phí vì phải sử dụng nước liên tục mới đáp ứng được yêu cầu giảm nóng, giàn phun sương trên mái sẽ nhanh chóng hạ nhiệt được cho ngôi nhà của bạn, giải pháp này chỉ nên áp dụng cho những gia đình có điều kiện.

– Làm thêm trần nhựa trong nhà: Những phương pháp trên quá rắc rối và tốn thời gian, nhiều chi phí thì bạn chọn những loại trần nhựa giá tốt, chống nóng tốt làm trực tiếp trong ngôi nhà của bạn việc tránh nóng sẽ tốt hơn rất nhiều so với những giải pháp trên, không tốn nhiều thời gian set up, đặc biệt chi phí của chúng cũng không quá mắc.

– Sử dụng túi khí cách nhiệt: Khi bạn làm mái tôn thường những cửa tiệm đó sẽ có cung cấp túi khí cách nhiệt có độ bền khá cao, bạn sử dụng chủ yếu để phủ trên những mái tôn giúp giảm ngay bức xạ mặt trời trực tiếp xuống mái tôn sẽ không gây cảm giác nắng nóng khó chịu như trước, sản phẩm này cũng khá thân thiện với môi trường, bền với mọi thời tiết nên có thể đảm bảo được mái tôn của bạn luôn trong trạng thái tốt.

Tại sao nên chọn những người làm mái tôn chống nóng chuyên nghiệp?

mái tôn chống nóng

Mái tôn là một trong những vật liệu xây dựng được nhiều người ưa chuộng nhưng để lắp ráp chúng vào mái nhà của bạn là điều không hề đơn giản, bởi khi lắp ráp còn phải bắt ốc vít sao cho cố định những mảng tôn tốt. Mái tôn cách nhiệt thì càng phải cẩn thận bởi chi phí của chúng đắt hơn nhiều so với những loại mái tôn thông thường. Khi làm bạn còn phải tính toán làm sao khi sửa chữa mái tôn cũng thật đơn giản, không làm mất nhiều thời gian hoặc phải sửa chữa nhiều.

Đối với những giải pháp làm mái tôn chống nóng trên chúng tôi cũng một phần gửi đến bạn các mẹo vặt trong quá trình giúp mái tôn luôn bền đẹp, không phải sửa chữa nhiều. Đặc biệt, loại trừ được việc sửa chữa mái tôn thường xuyên, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được bạn và gia đình để có nơi ở luôn mát mẻ,sạch sẽ.

By |Tháng Bảy 8th, 2019|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998