Tổng Hợp Những Loại Mái Tôn Nhà Xưởng Tốt Nhất Thị Trường

//Tổng Hợp Những Loại Mái Tôn Nhà Xưởng Tốt Nhất Thị Trường

Tổng Hợp Những Loại Mái Tôn Nhà Xưởng Tốt Nhất Thị Trường

Bạn đang muốn xây dựng nhà xưởng nhưng chưa biết phải lựa chọn loại vật liệu xây dựng nào tốt và có chi phí hợp lý, thi công nhanh chóng? Hiện nay, trên thị trường xây dựng xuất hiện những sản phẩm mái tôn tốt đáp ứng được tất cả những yêu trên của hầu hết khách hàng khó tính. Mái tôn nhà xưởng có nhiều thiết kế sáng tạo, tuổi thọ của chúng dao động từ 15 đến 20 năm mới xuất hiện những hỏng hóc cần sửa chữa mái tôn, màu sắc cũng như kiểu dáng khá đa dạng bạn có thể lựa chọn theo ý thích cá nhân hoặc theo thiết kế công xưởng của công ty bạn.

Một số loại mái tôn nhà xưởng đang được ưa chuộng nhiều nhất

mái tôn nhà xưởng

– Tôn 5 sóng: Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho phần mái của nhà xưởng, có độ dày khoảng 32 mm chủ yếu là thép nền G550mpa mạ kẽm, mã hợp kim nhôm kẽm và phủ với một lớp màu tốt giữ độ bền theo thời gian. Đặc biệt loại tôn này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật và các nước lớn nên đảm bảo được chất lượng khi sử dụng, khả năng chống tràn nước rất tốt.

– Tôn sóng vuông 7 sóng: Thường dùng trong những công trình xây dựng làm lợp mái nhà hoặc các vách ngăn lấy sáng, chúng được đặt cùng với những loại mái tôn có cùng cấp độ gợn sóng có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên vào trong công trình tạo không gian thoáng đãng, sáng sủa. Bạn cũng có thể làm mái cho những công xưởng vì chúng còn có khả năng rất vượt trội trong việc ngăn chặn ăn mòn theo thời gian, chịu được ẩm ướt,…. Sản phẩm này thì thường có sóng ngăn khá thấp nên nếu bạn muốn sử dụng thì nên cân nhắc kỹ.

– Tôn sóng vuông 9 sóng: Sản phẩm này thường có chiêu cao của sóng mái tôn thấp nhưng số lượng sóng khá nhiều nên người làm xây dựng hay chọn chúng sử dụng trong các vách ngăn vừa giúp cho công xưởng của bạn có tính thẩm mỹ tốt hơn cho bề mặt vừa tiết kiệm được khoản chi phí lâu dài.

Nhưng ưu điểm khi sử dụng mái tôn nhà xưởng để thiết kế cho các công trình sản xuất

Đối với một nhà xưởng xây dựng thì thường chủ nhân của chúng ưu tiên tính tạm thời nhưng vẫn phải bền về thời gian, nhanh chóng khi thi công, sửa chữa tốn ít chi phí, kiểu dáng đẹp, dễ lựa chọn,…. Nếu bạn sử dụng trần bê tông không thể đáp ứng được yêu cầu này vì thời gian làm rất lâu, xây dựng tốn kém, khi muốn phá bỏ cũng cả là một vấn đề lớn, dùng mái ngói thì cũng là trở ngại bởi cần nhân công có tay nghề mà hiện nay rất khó để tìm được những người như vậy. Mái tôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hướng kinh doanh hiện đại, chỉ cần lựa chọn loại tôn tốt cho công trình thì chúng cũng sẽ có độ bền lên cả hơn chục năm, giải pháp tối ưu này được công nhận nhanh chóng khi người đã làm rất thành công.

mái tôn nhà xưởng

– Thiết kế đơn giản: Bạn làm xưởng thì việc thiết kế khá quan trọng vì thép để dựng xưởng cũng phải là những loại chắc chắn giữ chắc chắn. Tuy nhiên, sử dụng mái tôn thì những thiết kế đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần có số liệu chính xác dựng thép lên và những người lắp ráp mái tôn theo đó chọn mái tôn, sử dụng loại ốc vít chuyên dụng để cố định mái trong thời gian ngắn là xong.

– Thi công nhanh chóng: Nếu bạn sử dụng những phương pháp dựng xưởng mất từ 1 đến 2, 3 tháng nhưng thi công mái tôn công xưởng thì rút ngắn tốt nhất thời gian này. Một người chuyên về xây dựng sẽ biết được việc tối ưu được thời gian thi công sẽ đỡ tốn tiền cực kỳ lớn. Bạn làm xưởng cũng vậy, mái tôn sẽ là bước xây dựng tốt nhất giảm thiểu được tối đa thời gian thi công bởi chúng là những tấm lớn chỉ cần một vài kỹ thuật để cố định chúng vào khung sắt, thép tốt là nhanh nhất.

– Mẫu mã đa dạng: Hiện nay, nhu cầu sử dụng mái tôn ngày càng lớn nên việc chọn lựa mẫu mã được đặt lên cao hơn so với việc lúc đầu mới vào thị trường Việt Nam, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mái tôn nhà xưởng để lựa chọn sản phẩm tôn nào tốt cho mình.

– Bền theo thời gian: Đối với độ bền của sản phẩm này với những sản phẩm như ngói, đổ trần,…thì mái tôn cũng có tuổi thọ tương ứng, bởi độ bền của mái tôn tốt từ 15 đến 20 năm, có thể những kiểu xây dựng kia còn không đáp ứng được như vậy nếu không tìm được người làm việc chuyên nghiệp hoặc biết cách phân bố hợp lý tuổi thọ cũng sẽ giảm hơn so với làm mái tôn nhà xưởng.

Hình ảnh mái tôn nhà xưởng

mái tôn nhà xưởng

mái tôn nhà xưởng

mái tôn nhà xưởng

mái tôn nhà xưởng

mái tôn nhà xưởng

mái tôn nhà xưởng

mái tôn nhà xưởng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp mái tôn nhà xưởng hoặc thi công công trình xây dựng về nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, có chế độ bảo hành sửa chữa mái tôn tốt nhất, cung cấp những loại mái tôn tốt bền đẹp theo thời gian.

By |Tháng Bảy 22nd, 2019|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998