Tham Khảo Những Mẫu Mái Tôn Vòm Đẹp

//Tham Khảo Những Mẫu Mái Tôn Vòm Đẹp

Tham Khảo Những Mẫu Mái Tôn Vòm Đẹp

Mái tôn vòm được ưa chuộng khi khách hàng muốn làm các không gian thư giãn, nghệ thuật, quán cafe, sân vườn,…kiểu dáng khá mềm mại dễ thương, hướng ngôi nhà theo phong cách cổ điển nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo cùng chúng tôi về các mẫu mái tôn vòm đẹp để giúp cho không gian nhà mình trở nên sinh động, dễ thương. Hơn nữa, khi bạn sử dụng mái tôn vòm bạn sẽ cảm nhận được chúng thực sự mát mẻ so với những loại mái tôn thông thường khác.

Những ưu điểm của việc sử dụng mái tôn vòm đẹp

mái tôn vòm đẹp

– Tránh nóng tốt: Thường những mái tôn phẳng tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng hoặc mưa gió lớn bạn sẽ thấy không gian sử dụng loại mái tôn này nóng hơn rất nhiều, theo dân gian họ hay gọi những ngôi nhà đó như cái “lò than” mùa hè, nhưng với mái tôn vòm thì mái sẽ được đẩy lên cao dù có tiếp xúc trực tiếp với nắng gió, mưa bão thì vẫn có độ thông thoáng, mát mẻ hơn rất nhiều.

– Tuổi thọ cao: Do những sản phẩm mái tôn phẳng không có gì bảo vệ khi tiếp xúc với môi trường tự nhiên còn mái tôn vòm lại hoàn toàn khác, nó có độ xoải theo vòng, khi nước mưa hay nắng gió đến chỉ tác dụng chủ yếu ở phần mái đầu của tôn, duy trì được tuổi thọ khá tốt, bạn có thể giữ được khoảng 10 – 20 năm là chuyện bình thường.

– Thẩm mỹ đẹp: Xét về góc nhìn thẩm mỹ của ngôi nhà thì khi sử dụng mái tôn vòm bạn có thể chế được nhiều mẫu ngôi nhà độc lạ, nhìn sinh động, thiên hướng theo phong cách nào cũng dễ dàng hơn, đẹp hơn.

– Đa dạng mẫu mã: Lo lắng về việc chuyên dụng của các loại mái tôn vòm không có nhiều sự lựa chọn trên thị trường nhưng do điều kiện khách hàng dùng nhiều trong khoảng thời gian gần đây nên mẫu mã của vật liệu xây dựng này được sản xuất với đa dạng các loại mẫu mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tuỳ vào sở thích bạn có thể chọn ra được sản phẩm mình muốn.

– Dễ lắp đặt, thi công: Đối với việc lắp đặt và thi công sản phẩm này thì không cần phải kinh nghiệm lâu năm cũng có thể làm được, thi công chỉ mất một thời gian ngắn là có được công trình như mình mong muốn.

Những loại công trình sử dụng mái tôn vòm đẹp

mái tôn vòm đẹp

– Mái vòm nhà xe: Khả năng che nắng mưa và độ thông gió tốt thì làm mái tôn vòm cho các nhà xe là phương án tối ưu, bạn cũng có thể áp dụng cho gia đình mình dùng để ô tô, xe máy, doanh nghiệp để gửi xe,….

– Mái vòm sân thượng: Người dân thành phố hay nông thôn đều muốn có một khoảng không gian riêng vừa thư giãn vừa trồng rau cỏ hoặc hoa trên sân thượng, sử dụng mái vòm ở khu vực này sẽ giúp không gian của bạn thêm phần lãng mạn, kết thúc những giờ làm việc căng thẳng, thông gió tốt chăm sóc cây cối cũng được thuận lợi hơn rất nhiều.

– Mái vòm dành cho nhà cấp 4: Nhiều người đang biến những mái tôn vòm để hoàn thành các mái nhà chắc chắn bằng cách sử dụng chúng cho các căn nhà cấp 4 vẫn nhìn đẹp mắt, dễ thương.

– Vườn rau, công nghệ nhà kính: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học công nghệ sinh học cho biết, việc sử dụng mái tôn vòm ứng dụng trong sinh học công nghệ cao, nuôi trồng trong nhà kính cần độ thoáng, mát mẻ, thư giãn thì cây mới phát triển được tốt hơn được,… Loại mái tôn này đã ứng dụng thành công trong việc sử dụng mái tôn chất lượng này.

Quy trình để làm mái tôn vòm đẹp

mái tôn vòm đẹp

Bước 1: Kiểm tra diện tích xây dựng làm mái tôn

Bước 2: Phác thảo cho khách hàng những dữ liệu cần thiết để chuẩn bị vào thi công

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng những yêu cầu cần thiết, giá thi cộng, thời gian hoàn thành

Bước 4: Bắt tay vào thi công công trình

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công trình

Bước 6: Nhân viên kết thúc quá trình làm việc, hoàn thiện tiền, sắp xếp sửa chữa mái tôn nếu bạn gặp các vấn đề trục trặc liên quan đến công trình.

Một trong những ưu điểm của mái tôn vòm đẹp là luôn cho khách hàng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nhiều bạn kiến trúc sư, nếu bạn đang cần làm những loại mái tôn vòm đẹp thì đừng ngại gì mà để lại một cmt để chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra câu trả lời được tốt nhất có thể.

By |Tháng Bảy 24th, 2019|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998