Nhà cấp 4 gác lửng mái tôn và những thông tin cần thiết

//Nhà cấp 4 gác lửng mái tôn và những thông tin cần thiết

Nhà cấp 4 gác lửng mái tôn và những thông tin cần thiết

Nhà riêng luôn là nơi thoải mái cho gia đình bạn, đặc biệt là với những đôi vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, với diện tích đất khiêm tốn thì xây loại nhà như thế nào cho phù hợp? Bạn nên xây một căn nhà cấp 4 gác lửng mái tôn. Tại sao lại nên xây nhà cấp 4 gác lửng? Hãy để chúng tôi chia sẻ điều đó với các bạn.

Thợ thi công mái tôn

 

Tầng lửng hay gác lửng là gì?

 

Gác lửng là một dạng kiến trúc khá phổ biến hiện nay. Tầng lửng là một tầng trung gian giữa mái nhà và tầng trệt. Nó vừa làm tăng diện tích chỗ ở vừa không làm tăng chiều cao của ngôi nhà. Có thể nói gác lửng là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn.

 

Tại sao nên xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn?

 

Có rất nhiều lý do mà bạn nên xây một căn nhà cấp 4 gác lửng mái tôn , nhưng chúng tôi có thể tóm tắt một vài ưu điểm của nhà gác lửng cho bạn.

 

 • Nhà gác lửng tiết kiệm được diện tích nhà ở cho bạn. Với những hộ gia đình chỉ xây nhà cấp 4 nhưng muốn tận dụng hết không gian thì gác lửng là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn có thể dùng diện tích tầng lửng để làm không gian ngủ hoặc để đồ đều được.

 

 • Tiết kiệm chi phí. Đây cũng là lý do vì sao nhà cấp 4 gác lửng mái tôn được ưa chuộng. Vừa không mất thêm tiền nguyên vật liệu vừa có không gian thoáng mát mà chi phí lại hợp lý.

 

 • Tiết kiệm thời gian xây nhà. Điều này quá rõ ràng! Nếu so sánh thời gian xây nhà cấp 4 so với xây nhà 2 – 3 tầng lầu. 

Image result for nhà cấp 4"

Diện tích xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn như thế nào thì  phù hợp?

 

Đối với những căn nhà cấp 4, bạn không cần có quá nhiều đất. Ở đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số diện tích phù hợp cho bạn. Với chiều ngang hẹp từ 4 – 8m và chiều dài khoảng 10m thì đây là diện tích phù hợp để xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn

 

Xây nhà cấp 4 gác lửng mái tôn tốn bao nhiêu tiền?

 

Xây dựng nhà cấp 4 gác lửng mái tôn có nhiều giá xây dựng khác nhau tùy thuộc vào diện tích và vật liệu mà bạn muốn xây dựng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn giá xây dựng thô dao động như sau:

 

 • Tổng diện tích: >350m2 sàn, giá 2.900.000/m2.
 • Tổng diện tích: 300m2 < X < 350m2, giá 3.000.000/m2.
 • Tổng diện tích: 250m2 < X < 300m2, giá 3.100.000/m2.
 • Tổng diện tích: <200m2, giá 3.300.000/m2.

 

Đây là giá cho việc xây dựng phần thô, còn chi phí nguyên vật liệu và tiền nhân công thì mức giá sẽ xê dịch đôi chút. Tuy nhiên đây cũng không phải là mức giá đắt, nó rất phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí xây nhà.

 

Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn đẹp

 

Nhà cấp 4 gác lửng mái tôn giá khoảng 200 triệu. Với khoản chi phí khiếm tốn này, bạn sẽ sở hữu được căn nhà cấp 4 gác lửng đơn giản nhưng vẫn thoáng mát. 

 

Nhà cấp 4 gác lửng mái tôn giá khoảng từ 250 – 400 triệu. Đối với đơn giá trung bình này, bạn sẽ sở hữu ngôi nhà gác lửng có sân vườn, ngôi nhà được xây theo hình chữ L và mặt tiền thoáng mát. Các vật liệu xây dựng tầm trung, khá tốt và bền đẹp. 

 

Những lưu ý cần biết khi thiết kế gác lửng nhà cấp 4 

 

 • Cần xây cửa sổ cho gác lửng. Nhà cấp 4 vốn đã thấp và nếu có thêm gác lửng cảm giác căn nhà sẽ bị thiếu ánh sáng và việc mở cửa sổ ở gác lửng sẽ giúp nhà bạn trông sáng sủa hơn.

 

 • Không xây gác lửng có độ dốc quá lớn. Gác lửng nếu quá dốc thì không khí lưu thông vào nhà khó hơn, nhà sẽ dễ có cảm giác bí bách. Vì vậy, bạn cần xây gác lửng có độ doccs vừa phải để thuận khí cho ngôi nhà của mình.

 

 • Nên xây cầu thang xoắn ốc lên gác lửng. Đây là một trong những điều được lưu ý trong phong thủy. Cầu thang không chỉ là nơi kết nối giữa tầng trệt và gác lửng mà nó còn là nơi giữ vận khí và tài khí của ngôi nhà. Vì vậy, cầu thang xoắn ốc sẽ giữ được vận khí và tài khí tốt hơn. 

 

 • Việc xây mái cho nhà cấp 4 gác lửng là vô cùng quan trọng. Đơn giản là một ngôi nhà đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa phần thân và phần mái. Nếu phần mái tôn quá cao hoặc quá thấp đều sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

Image result for nhà cấp 4"

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà có một chiếc mái đẹp thì đừng quên liên hệ với chúng tôi – Cơ khí Hà Nội – Hotline: 0912 277 998 – Website: https://Cokhihanoi.vn – Mail: Cokhihanoi@outlook.com.

 

Cơ khí Hà Nội là nơi cung cấp dịch vụ sửa mái nhà uy tín và chất lượng tại cụm CN Đông Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội. Chúng tôi phục vụ cho các hộ gia đình 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Được phục vụ cho các bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nhà cấp 4 gác lửng mái tôn. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ làm các bạn cảm thấy hài lòng. Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần!

 

 

By |Tháng Hai 1st, 2020|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998