Báo giá thi công sắt nghệ thuật sắt mỹ thuật mẫu mã đa dạng bền đẹp

//Báo giá thi công sắt nghệ thuật sắt mỹ thuật mẫu mã đa dạng bền đẹp

Báo giá thi công sắt nghệ thuật sắt mỹ thuật mẫu mã đa dạng bền đẹp

Hiện nay, sắt mỹ thuật được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng không phải vì chúng dễ tìm mà trên thị trường hiện tại không có vật liệu nào thay thế được sự đa dạng trong hoa văn, hoạt tiết của sản phẩm sắt mỹ thuật này. Bạn có thể dùng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau như: cửa sổ, cầu thang, cửa cổng,… mỗi sản phẩm lại có một nét đẹp độc đáo riêng, hơn hết là khách hàng đặt theo thiết kế cũng khá đơn giản thể hiện được dấu ấn cá nhân trong công trình nhà ở, khách sạn hay công xưởng của mình.

Cokhihanoi.vn là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực cung ứng và thiết kế sắt mỹ thuật theo yêu cầu của các khách hàng, sản phẩm mang đến độ bền đẹp cho không gian bạn chọn, khoảng 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu bạn bè sử dụng cùng khi có nhu cầu. Đây là một xác suất mà đơn vị chúng tôi đáng tự hào và cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang đến các sản phẩm khác tốt hơn cho những khách hàng.

Những dịch vụ thi công và thiết kế sắt mỹ thuật

– Làm cổng bằng những loại sắt gia công bằng tay hoặc mẫu có sẵn tại xưởng

– Thiết kế mẫu làm theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn và thi công các công trình lớn như biệt thự, nhà phố, công ty

– Nhận thi công: cửa sổ, cầu thang, cửa cổng, giàn leo, đồ trang trí bằng sắt,…

Ưu điểm khi sử dụng sắt mỹ thuật trong xây dựng

Sản phẩm này được nhiều kiến trúc sư lựa chọn để chủ yếu nhằm mục đích trang trí không gian hoặc do chúng khá bền, không bị ảnh hưởng nhiều về yếu tố thời gian. Tuy nhiên, chúng còn nhiều ưu điểm hơn nữa mà bạn chưa biết, hãy cùng chúng tôi bật mí những ưu điểm thú vị của các sản phẩm sắt mỹ thuật:

– Thiết kế tuỳ ý: Sắt là sản phẩm khá dễ thay đổi nếu bạn có khuôn và chúng được biến đổi bởi những người thợ gia công chuyển nghiệp. Không gian mỗi người có một sở thích riêng và nếu bạn dùng sản phẩm gỗ hoặc inox sẽ tốn rất nhiều chi phí nhưng cũng không thể có được một kết quả mong muốn, còn khi bạn thiết kế theo ý thích chúng tôi có thể làm khuôn như bạn muốn và lắp ghép thành các phần với nhau giúp chúng trở nên hoàn thiện hơn, đẹp hơn nhiều.

– Lắp ráp thi công nhanh chóng: Khi bạn hoàn thiện được sản phẩm thì việc lắp ráp của chúng thực sự không quá khó khăn vì cơ bản là những sản phẩm này đã có các khớp nối hết rồi, tốn rất ít thời gian để lắp ráp chúng, đỡ được một số tiền chi phí trong vấn đề thi công.

– Nhanh chóng, gọn gàng: Không giống như các sản phẩm gỗ khi bạn đặt phải chờ cả tháng để hoàn thiện, những sản phẩm về sắt mỹ thuật đều có khuôn để khách hàng lựa chọn, lâu nhất là 7 ngày khách hàng đã nhận được một sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của mình.

– Đa dạng mẫu mã: Theo thống kê thì có rất nhiều mẫu mã theo từng không gian khác nhau, bạn có thể lựa chọn chúng để làm cho không gian nhà bạn trở nên sinh động và phù hợp với các thiết kế hướng hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển.

– Chi phí thấp: Tính với độ bền theo thời gian của sản phẩm này gửi đến khách hàng thì số tiền bạn bỏ ra không quá nhiều, nếu như inox bạn không tìm thấy sự sinh động, đẹp mềm mại dịu dàng hay ở gỗ bạn tìm được những ưu điểm đó nhưng không bền được theo thời gian thì sắt mỹ thuật lại là sản phẩm kiêm được cả hai việc đó, 1 trong 2 mà chi phí còn ít hơn các sản phẩm trên vậy thì bạn sẽ ưu tiên sản phẩm nào. Chắc chắn, sắt mỹ thuật là sự lựa chon cho bạn rồi!!!!

Quy trình nhận lắp đặt, thi công sắt mỹ thuật của cokhihanoi.vn

– Bước 1: Tư vấn online và trao đổi trực tiếp với khách hàng hoàn toàn miễn phí

– Bước 2: Khảo sát thực tế bằng cách đo đạc, hỏi ý kiến khách hàng, lựa chọn tông sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn.

– Bước 3: Bắt tay vào thiết kế sắt mỹ thuật theo từng không gian, yêu cầu cá nhân của khách hàng

– Bước 4: Trao đổi sản phẩm thiết kế, kiểu dáng đưa ra ý kiến quyết định, chốt sản phẩm lần cuối để đưa vào gia công

– Bước 5: Gia công sản phẩm theo đúng mẫu thiết kế, kích thước,…

– Bước 6: Lắp ráp và thi công công trình

– Bước 7: Khách hàng nghiệm thu công trình

– Bước 8: Bảo hành sản phẩm trong thời gian nhất định

Những hình ảnh sắt mỹ thuật mà chúng tôi đã thi công

By |Tháng Tám 16th, 2019|TIN TỨC|
G

0912277998