Tôn Olympic-Thương hiệu uy tín và chất lượng

//Tôn Olympic-Thương hiệu uy tín và chất lượng

Tôn Olympic-Thương hiệu uy tín và chất lượng

Làm mái tôn đang là một nhu cầu và xu thế hiện nay. Mái tôn không những che mưa che nắng mà còn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngô nhà của bạn. Một trong những thương hiệu tôn lớn và uy tín hiện nay đó là tôn Olympic. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa thực sự hiểu rõ về thương hiệu tôn này. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu tôn Olympic nhé! 

Xem thêm: Thợ làm mái tôn

Vài nét về thương hiệu tôn Olympic

Rất nhiều người hỏi đều trả lời rằng có sử dụng hoặc biết về tôn Olympic. Đây đúng là sự phủ sóng mạnh mẽ của thương hiệu này. Tôn Olympic đã lấy được thiện cảm của người tiêu dùng suốt chặng đường phát triển. Đó là nhờ chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã đa dạng.

Nhiều người nghĩ những thương hiệu lớn như tôn Olympic phải là công ty liên doanh. Nếu không thì cũng là sự hợp tác với các công ty nước ngoài. Tuy nhiên không phải vậy.

Công ty tiền thân của nó là công ty TNHH Thương mại Mỹ Việt. Cái tên có vẻ lạ lẫm vì nó được thành lập vào năm 1994. Đây là công ty đầu tiên của Việt Nam sản xuất các sản phẩm tôn thời bây giờ. 

Các sản phẩm sản xuất đầu tiên có thể kể đến như tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu và tấm lợp cách nhiệt. Những sản phẩm này có mặt đầu tiên của Việt Nam đã được thị trường đón nhận. 

Sau một thời gian dài hoạt động, công ty đã đổi tên khác. Đó là Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt. Cái tên này đã được sử dụng cho đến ngày nay.

Sau hơn 20 năm hoạt động, sản phẩm của công ty Mỹ Việt đã được mở rộng rất nhiều. Sản phẩm không chỉ khoanh vùng ở tôn hay thép nữa. Công ty Mỹ Việt có thể sản xuất các loại tôn, thép và thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp cao cấp.

Đây thực sự là một bước phát triển đột phá của công ty. Công ty đã không ngừng nâng cao dây chuyền sản xuất. Dây chuyền sản xuất được khép kín và tự động hóa. Công ty đã áp dụng tối đa những công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm. 

Image result for tôn olympic"

Các sản phẩm tôn của thương hiệu tôn Olympic đều đạt chuẩn thế giới. Trong đó có tiêu chuẩn kỹ thuật của Hoa Kỳ ASTM. Đặc biệt tôn được sản xuất phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã của tôn.

Tôn Olympic là một trong số ít những thương hiệu tôn có độ phủ sóng toàn quốc. Các chi nhánh cũng như nhà phân phối của tôn Olympic có mặt ở khắp mọi nơi. Đây không chỉ được đánh giá là thương hiệu tôn hàng đầu Việt Nam. Nó còn được đánh giá là thương hiệu tôn xuất khẩu và cung ứng toàn thế giới.

Một nét đặc biệt của thương hiệu tôn Olympic nữa đó là bảo vệ môi trường. Công ty Mỹ Việt luôn luôn chú trọng tới sự phát triển bền vững. Vì vậy cực kì chú trọng tới an sinh xã hội và bảo vệ môi trường. Vì vậy đây là sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế bền vững của nước nhà. Đây cũng chính là lý do tại sao tôn Olympic lại được sự tin dùng của người dân.

Tham Khảo: sửa chữa mái tôn

Một vài sản phẩm nổi bật của thương hiệu tôn Olympic

Các sản phẩm của tôn Olympic có mặt ở khắp mọi nơi. Sản phẩm luôn luôn đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã. Quan trọng nhất là phù hợp với khí hậu nóng ẩm gió mùa của Việt Nam.

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó là tôn lạnh màu Olympic. Tôn lạnh đang là xu hướng xây dựng hiện nay. Tôn lạnh màu Olympic có chất lượng tốt, độ bền vô cùng cao. Đặc biệt là khả năng chống nóng cực kì tốt.

Bề mặt của tôn luôn luôn giữ được độ sáng bóng. Vì vậy bạn không cần phải quá lo về vấn đề trầy xước. Tôn lạnh màu Olympic đang được phủ sóng ở khắp nơi. Từ các công trình nhà máy, xí nghiệp hay nhà ở dân dụng…

Image result for tôn olympic"

Sản phẩm nổi bật thứ hai đó là sản phẩm tôn lạnh màu cán sóng Olympic. Đây là một sản phẩm khá độc đáo và là một bước tiến mới của thương hiệu tôn Olympic. Nó đang dần chiếm được vị thế trên thị trường hiện nay.

Đây được coi là sản phẩm nghiên cứu và ứng dụng vào khí hậu Việt Nam. Chất lượng của tôn lạnh màu cán sóng đã được kiểm nghiệm. Chúng đạt chất lượng cao và có thẩm mĩ phù hợp với người Việt. 

Là một dòng tôn mới nhưng lại vô cùng đa dạng và phong phú. Không chỉ đa dạng ở kích thước mà mẫu mã cũng vô cùng phong phú. Chúng được ưa chuộng ở khắp nơi bởi sự tiện dụng cũng như chất lượng tốt. Không những thế, giá cả lại vô cùng hợp lý. Tôn lạnh màu cán sóng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Chúng thích hợp để lắp đặt cho hầu hết các công trình hiện nay.

Vậy là chúng  ta đã cùng tìm hiểu một vài nét về thương hiệu tôn Olympic. Bạn đã biết mua và lắp đặt tôn Olympic ở đâu uy tín và chất lượng chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – cokhihanoi.vn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tôn Olympic chính hãng tốt nhất! Bạn nhất định sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

 

 

By |Tháng Hai 3rd, 2020|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998