Top 5 màu mái tôn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

//Top 5 màu mái tôn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 màu mái tôn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Màu mái tôn đẹp mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình xây dựng. Mỗi màu mái tôn đều có những ưu điểm riêng. Hãy tham khảo top 5 màu mái tôn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của mái tôn

Mái tôn có rất nhiều ưu điểm lớn trong xây dựng. Do đó, nó được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay. Mái tôn có độ bền cực cao. Giá trị sử dụng của mái tôn lên tới hàng chục năm. Mái tôn dường như không bị tác động và ảnh hưởng bởi nhiệt độ, mưa, gió. Không chỉ vậy, mái tôn còn có tính thẩm mỹ cao với đa dạng màu máu tôn. Mái tôn được sản xuất với rất nhiều màu sắc như xanh, đỏ, xám, nâu…Mái tôn cũng được thiết kế hoa văn mang đến vẻ đẹp cho các công trình 

Xem 35 mẫu mái tôn đẹp giúp chống nóng mùa hè và làm ấm áp mùa đông

Vai trò của màu mái tôn

Lớp ngoài cùng của mái tôn đó chính là lớp kẽm mạ màu sắc. Một số màu phổ biến được mạ đó là đỏ, xanh dương, đen, nâu,…Màu sắc giúp tăng tính thẩm mỹ cho mái tôn trong xây dựng. Mỗi một màu đều mang vẻ đẹp và thông điệp riêng của ngôi nhà. Không chỉ vậy, lớp màu này còn tăng tính bền vững, chống ăn mòn và gỉ sét cực tốt.

Top màu mái tôn được ưa chuộng nhất

Màu đỏ

Màu đỏ chính là màu mái tôn phổ biến nhất hiện nay. Mái tôn màu đỏ được sản xuất và buôn bán với số lượng lớn. Mọi công trình lợp tôn màu đỏ đều rất nổi bật với cảnh vật xung quanh. Mái tôn màu đỏ được sử dụng nhiều hơn trong các công trình xây dựng như nhà kho, xưởng, văn phòng,… Đồng thời mái tôn màu đỏ rất phù hợp với những người mệnh hỏa. Từ đó giúp cho chủ nhân ngôi nhà có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Màu xanh dương

Màu mái tôn xanh dương cũng là màu được rất nhiều người lựa chọn. Màu xanh dương không quá nổi bật nhưng cũng mang một vẻ đẹp riêng. Mái tôn màu xanh mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng, tinh tế, mát mẻ. Màu xanh dương là màu phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm được mái tôn màu xanh dương tại các xưởng sản xuất hoặc các cửa hàng.

Màu nâu

Màu nâu thể hiện sự đơn giản, chất phác tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ vậy, màu nâu còn mang tới không gian bình yên vì màu nâu là màu của đất. Màu nâu không quá nổi bật, nhưng mang tới sự tinh tế, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, màu mái tôn nâu rất phù hợp với người mệnh thổ. 

Màu xanh rêu

Màu xanh rêu là một màu khá đặc biệt. Mái tôn màu xanh rêu sẽ mang tới một diện mạo vô cùng độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Màu xanh rêu là màu trung tính có tính dẫn nhiệt thấp. Từ đó, ngôi nhà của bạn sẽ luôn được mát mẻ và thoải mái. Nếu bạn muốn phá cách cho ngôi nhà của mình thì có thể sử dụng mái tôn màu xanh rêu.

Nhà cấp 4 mái thái lợp tôn rẻ và đẹp - Kiến trúc Moivic

Màu xám

Thêm một gợi ý về màu mái tôn nữa đó là màu xám. Màu xám là một màu mái tôn mới rất được ưa chuộng và có tính thẩm mỹ cao. Mỗi ngôi nhà lợp tôn màu xám đều đem đến sự hiện đại, tinh tế. Màu xám còn tượng trưng cho tiền tài và quyền lực và rất hợp với chủ nhận mệnh kim và mệnh thủy.

Trên đây là top 5 màu mái tôn được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi màu mái tôn đều mang tới một vẻ đẹp riêng. Hy vọng các bạn chọn được màu mái tôn hợp với ngôi nhà của bạn qua bài viết trên. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

 

By |Tháng Tám 6th, 2020|TIN TỨC|

Leave A Comment

G

0912277998